Máy lọc nước gia đình đang trở nên phổ biến và được sử dụng rộng. Tuy nhiên có rất nhiều vấn đề xoay quanh việc mua máy lọc nước và sử dụng máy lọc nước gia đình, và nếu như không cẩn thận cũng có thể ảnh hưởng đế sức khỏe của người sử dụng vậy nên nên mọi người hãy cẩn thận khi mua máy lọc nước gia đình.

1. Sự nhầm tưởng

Do không tìm hiểu kĩ nhiều người thường có sự nhầm lẫn giữa máy lọc nước gia đình và bình lọc nước.

Tuy 2 thiết bị này đều dùng để lọc nước nhưng máy lọc nước gia đình có thể lọc sạch vi khuẩn sau nhiều cấp lọc và có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun lại. Còn bình lọc nước thì chỉ lọc thô được, tức là chỉ lọc được những cặn bẩn mà mắt thường nhìn thấy được còn trên thực tế khi dùng bình lọc nước thì bạn vẫn vần phải đun sôi thì mới tiêu diệt được vi khuẩn.

2. Loạn hãng – loạn giá

Đếm sơ qua cũng có thể thấy được là trên thị tường có rất nhiều những hãng máy lọc nước gia đình khác nhau, rồi những chiếc máy lọc nước được nhập khẩu từ nhiều quốc gia, rồi  máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc, máy lọc nước chỉ nhập khẩu linh kiện…

Trong nhiều loại như vậy khiến cho người mua máy lọc nước tinh khiết (https://maylocnuochanoi.com/danh-muc/may-loc-nuoc-tinh-khiet/) hoang mang, không biết sản phẩm nào tốt, không biết sản phẩm nào phù hợp với gia đình mình.

Nói đến giá cả thì càng vô vàn giá, mỗi loại máy lọc nước gia đình lại có một mức gia khác nhau, rồi mỗi cửa hàng lại bán với một mức giá khác nhau. Điều này thôi cũng khiến cho người mua hàng đau đầu.

Nhiều người sau một thời gian tìm hiểu về máy lọc nước gia đình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhà mình những cũng bó tay vì vấn đề “loạn giá – loạn hãng” đến cuối cùng cũng đành chọn bừa một cái về sử dụng cho gia đình.

3. Vấn đề hiểu sai – Mua sai

Trở lại với vấn đề bình lọc nước và máy lọc nước gia đình. Có nhiều trường hợp gia đình mua bình lọc nước về sử dụng và uống trực tiếp mà không cần đun sôi và kết quả là bị đau bụng đi ngoài. Lý do đơn giản là vì bình lọc nước không thể uống trực tiếp mà vẫn cần đun sôi nhưng chỉ vì không phân biệt được giữa 2 loại máy lọc nước gia đình và bình lọc nước nên mới có sự cố đau bụng khi uống nước từ bình lọc nước như vây.

Đôi khi chỉ vì hiểu sai và mua sai sẽ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả gia đình, chính vì vậy maylocnuochanoi.com khuyên bạn hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi mua bất kì sản phẩm nào về sử dụng cho gia đinh mình.

4. Mua máy lọc nước ở đâu

Mua máy lọc nước gia đình uy tín và chất lượng là 1 chuyện, điều quan trọng ở đây chính là những người bán hàng và tư vấn cho khách hàng phải là những người hiểu thật kĩ về sản phẩm và là người có thể tư vấn được cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất và sát nhất với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Maylocnuochanoi.com là một địa chỉ bán hàng tin cậy chuyên bán những sản phẩm máy lọc nước gia đình chính hãng và có đội ngũ nhận viên bán hàng chuyên nghiệp đảm bảo tư vấn chính xác với nhu cầu của khách hàng.

Maylocnuochanoi.com chuyên bán hàng online và bán hàng trực tiếp tại cửa hàng. Khi mua hàng trực tiếp hay mua hnafg Online khách hàng đều được tư vấn, vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Hãy cẩn thận khi mua máy lọc nước gia đình

Rate this post