Máy lọc nước tại vòi có tốt không? Bạn đang phân vân sử dụng!

Đầu lọc nước tại vòi, máy lọc nước tại vòi ngày nay đang là các thiết bị được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là loại thiết bị thiết kế nhỏ gọn, gắn trực tiếp vào vòi nước để lọc. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu về các loại thiết bị lọc nước tại vòi phổ biến hiện nay.

Máy lọc nước tại vòi  đang được bán ở Việt Nam từ đầu năm 2018 với các dòng sản phẩm dùng để lắp phía dưới bồn rửa, hoặc có thể lắp trên bồn rửa, hay lắp trực tiếp tại vòi, lắp ỏ vòi hoa sen và dòng lọc nước thương mại ứng dụng trong hệ thống lọc tổng để chế biến thực phẩm hoặc dùng cho nhà hàng cà phê. Trong đó, Máy lọc nước tại vòi là dòng sản phẩm thành công nhất của hãng Mitsubishi, sản phẩm chiếm tới 80% thị phần thiết bị lọc nước lắp dưới bồn rửa ở thị trường Nhật và 20% thị trường Việt Nam ngày nay.

Phân biệt những loại máy lọc nước tại vòi

Thiết bị lọc nước tại vòi được biết tới như đầu lọc nước tại vòi, máy lọc nước tại vòi, thiết bị lọc nước tại vòi, thiết bị lọc nước mini tại vòi, hay gọi là bộ lọc nước tại vòi, máy lọc nước trực tiếp. Tuy vậy, các loại thiết bị này có thể được chia làm hai nhóm cơ bản như sau:

1. Đầu lọc nước tại vòi

Đây là sản phẩm đầu lọc nước được thiết kế đơn giản, được lắp trực tiếp vào vòi nước chảy, và không bao gồm thiết bị lọc phụ mà chỉ có một đầu lọc duy nhất. Loại thiết bị lọc nước này có khả năng lọc nước khá hạn chế hơn, chi phí giá thành rẻ.

Có một số người đặt câu hỏi đầu lọc nước tại vòi có tốt không? Câu trả lời có lẽ nằm ở giá thành của sản phẩm này trong quá tình sử dụng của khách hàng, đầu lọc nước tại vòi giá chỉ vài chục đến hơn một trăm nghìn đồng thì chỉ có khả năng lọc bụi bẩn lớn, không thể lọc thành nước sạch uống và không uống ngay được.

2. Máy lọc nước tại vòi

Đây cũng là thiết bị đầu lọc nước tại vòi mini gắn trực tiếp vào vòi cấp nước nhưng có thiết kế thêm bộ phận lọc nước. Máy lọc nước tại vòi có giá thành cao hơn nhiều, khả năng lọc cũng hiệu quả cao hơn thiết bị lọc tại vòi.

– Về Giá thành Máy lọc nước tại vòi

Với đầu lọc nước tại vòi có mức giá thành từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng, trong đó các loại đầu lọc giá rẻ có khả năng lọc sạch khá hạn chế hơn.

Với máy lọc nước tại vòi, giá thành phổ biến từ hơn 8 trăm ngàn đến 2 triệu đồng. Máy lọc nước tại vòi có lẽ là thiết bị lọc trực tiếp hiệu quả hơn, Vậy nên nếu có điều kiện thì bạn nên mua máy lọc tại vòi hơn là đầu lọc tại vòi nha.

– Thiết kế Máy lọc nước tại vòi

Thiết bị lọc nước tại vòi cho phép lắp đặt vào các loại vòi nước phổ biến tại các gia đình, chung cư, biệt tự tại khu vực nấu ăn rửa chén hay làm thay thế lọc tổng tại vòi cho hệ thống máy giặt, nóng lạnh., vì vậy mà bạn có thể yên tâm về việc lắp đặt. Trong khi đầu lọc nước tại vòi có thiết kế hết sức đơn giản, thì sản phẩm máy lọc nước tại vòi thường gồm vòi nước và cả máy lọc riêng nên đảm bảo hơn.

Hãng sản xuất, xuất xứ của sản phẩm

Khảo sát trên thị trường, chúng tôi nhận thấy rằng đa số các thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi đều có xuất xứ từ Đài Loan Trung Quốc. Đáng buồn là một số đơn vị bán hàng nhập từ Trung Quốc nhưng lại giới thiệu lại là của Nhật Bản hay thậm chí là của cả Hàn Quốc để đánh lừa người  khách hàng. Tuy nhiên trong thực tế số lượng các máy lọc nước tại vòi sản xuất tại Nhật Bản, và Hàn Quốc trên thị trường khá ít, thường do các nhà bán lẻ cung cấp.

Trong khi các loại đầu lọc nước tại vòi do một số thương hiệu ít tiếng tăm cung cấp, thì máy lọc nước tại vòi phổ biến nhất là của hãng Panasoni. Ngoài ra cũng có một số thương hiệu nổi tiếng  khác như Torayvino, Mitsubishi Cleansui, Aquaphor.

Cấu tạo của Máy lọc nước tại vòi

Máy lọc nước tại vòi thường có cấu tạo khá đơn giản, sản phẩm bao gồm nhiều lớp lọc được tích hợp vào trong duy nhất một lõi lọc, chugns  dùng để lắp trực tiếp vào vòi nước dưới bồn rửa, dùng tăng áp nước đẩy qua lõi, do đó không sử dụng điện mà hoạt động nhờ vào áp lực nước chảy xuống. đầu lọc nước tại vòi, lọc nước tại vòi an toàn, đầu lọc nước mini tại vòi, đầu lọc nước gắn trực tiếp vòi, Máy lọc nước tại vòi của nhật bản, máy lọc nước tại vòi panasonic, thiết bị lọc nước tại vòi mini, máy lọc nước cleansui có tốt không?. Các lớp lọc chủ yếu bao gồm vật tư gồm cát, sỏi, than hoạt tính dạng bột có trộn thêm chất liên kết và một số phụ gia như gốm chống khuẩn, than hoạt tính có công dụng hấp phụ chất màu, mùi, hợp chất hữu cơ và một số ion kim loại nặng, tuy nhiên nó lại không loại trừ được asen, amoni. Đặc biệt không có khả năng loại bỏ vi rút, vi khuẩn, nấm hay ký sinh trùng gây bệnh trong nước.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC TẠI VÒI TẠI HÀ NỘI

Trụ sở Hà Nội: số 65 Nguyễn Thái Học, Hà Nội. Điện Thoại: 02463299123 – 0988495123

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988495123
Liên hệ