Tiếp tục với máy lọc nước gia đình thì hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về chủ để máy lọc nước thông minh và những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng. Vậy thì theo các bạn máy lọc nước gia đình như thế nào sẽ được coi là một sản phẩm có chất lượng tốt. Nếu các bạn không biết thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Tiêu chuẩn đánh giá máy lọc nước thông minh tốt

+ Thứ nhất: Một chiếc máy lọc nước gia đình có chất lượng tốt thì cần phải có chất lượng nước sau khi lọc đảm bảo. Tức là nước sau khi lọc xong phải là nước tinh khiết, không còn tạp chất và không có vi khuẩn. Lọc sạch được các loại vi rút gây bệnh trong nước và lọc được hết những kim loại và hóa chất trong nước.

Ngoài ra sau khi lọc xong nước còn phải đảm bảo có đầy đủ khoáng chất có lợi cho cơ thể khi sử dụng nước.

+ Thứ 2: Khi mua máy lọc nước gia đình thì sản phẩm và các loại linh kiện phải có đầy đủ tem mác rõ ràng, có giấy tờ chứng minh chất lượng và có nguồn gỗ xuất xứ rõ ràng.

+ Thứ 3: Nguồn nước sau khi lọc xong phải được Bộ y Tế hay những cơ quan có thẩm quyền về thẩm định chất lượng của nguồn nước uống trực tiếp xác nhận nguồn nước sau khi đực lọc bởi máy lọc nước thông minh đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp.

+ Thứ 4: Một sản phẩm máy lọc nước thông mình đảm bảo chất lượng cũng sẽ có những chế độ bảo hành, hay những chính sách chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm.

+ Thứ 5: Một chiếc máy lọc nước thông minh tốt đương nhiên sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và tiếu kiện được chi phí.

+ Thứ 6: Một chiếc máy thông minh thì không thể thiếu được các chức năng thông minh như tự động báo khi máy lọc nước gặp sự cố, tự động báo đến thời gian hay lõi lọc nước hay tự động ngắt khi bình chứa đầy hoặc nguồn nước đầu vào không đủ.

2. Mua máy lọc nước thông minh

Nếu bạn muốn mua máy lọc nước thông minh cho gia đình mình thì những tiêu chí trên đây cũng chính là những tiêu chí giúp cho bạn có thể lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước thông minh có chất lượng tốt.

Ngoài ra thì bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm máy lọc nước Karofi hay những sản phẩm máy lọc nước Kangaroo vì đây là những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều người tin dùng và sử dụng.

Máy lọc nước Karofi được mệnh danh là máy lọc nước thông minh còn máy lọc nước Kangaro (https://maylocnuochanoi.com/danh-muc/May-loc-nuoc-Kangaroo/) thì là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. Vậy sản phẩm nào sẽ phù hợp nhất với gia đình bạn.

Trên đây là một số những tiêu chí để chúng ta có thể nhận biết được đâu là một chiếc máy lọc nước thông minh tốt và để mua được những chiếc máy lọc nước gia đình tốt thì địa chỉ bán hàng uy tín cũng là những yếu tố mà chúng ta cần quan tâm đến.

Nếu bạn phân vân không biết nên lựa chọn loại máy lọc nước nào thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi (maylocnuochanoi.com) để được tư vấn và hỗ trợ.

Máy lọc nước thông minh và những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng

Rate this post