Những chiếc máy lọc nước văn phòng đáng để lựa chọn nhất hiện nay

Đối với những bạn làm việc văn phòng thì hầu hết thời gian của cả ngày bạn sẽ làm việc tại công ty vì vậy công ty nào cũng sẽ có kinh phí để mua nước cho nhân viên uống. Tuy nhiên hiện nay có nhiều loại nước đóng bình không đảm bảo được vệ sinh an toàn nên nhiều người đã chuyển sang mua máy lọc nước. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiều về những chiếc máy lọc nước văn phòng đáng để lựa chọn nhất hiện nay.

1. Máy lọc nước

Máy lọc nước có nhiều loại khác nhau, có những loại chuyên sử dụng cho văn phòng, có những loại máy lọc nước gia đình thì
chuyên sử dụng cho gia đình, đối với những nơi có nhu cầu sử dụng lớn như trường học hay bệnh viện thì sẽ có hệ thống lọc nước công nghiệp.

Đối với những cơ sở sản xuất nước đóng chai cũng là sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp, thường là hệ thống nước Ro để lọc sạch nước sau đó đóng chai và bán ra thị trường. Tuy nhiên hiện nay nhiều cơ sơ làm không đủ quy trình đặt lợi nhuận của mình lên trên sự an toàn của khách hàng nên cho ra đời những bình nước kém chất lượng. Cũng vì những lý do này mà hiện nay nhiều công ty thay vì mua nước đón bình đã thay bằng máy lọc nước văn phòng.

Điều khiến cho nhiều người thường băn khoan trước khi đựa ra quyết định mua máy lọc nước văn phòng đó chính là ngân sách và chất lượng:

+ Ngân sách thì tùy vào từng thương hiệu của mỗi chiếc máy lọc nước sẽ có giá thành khách nhau, điều nàu còn phụ thuộc và khả năng bạn sẵn sàng chi cho một chiếc máy lọc nước là bao nhiêu.

+ Chất lượng của máy cũng sẽ phụ thuộc vào giá thành và phụ thuộc vào chức năng hay thương hiệu của chiếc máy lọc nước văn phòng mà bạn đang có ý định mua.

2. Những chiếc máy lọc nước văn phòng đáng để sử dụng

+ Cây nóng lạnh Kangaroo KG40H
Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG40H với thiết kế hoa văn nổi bật sẽ là điểm nhấn cho căn phòng của bạn trông đẹp hơn và ấn tượng hơn.

Cây lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG40H với thiết kế 2 vòi riêng biệt, 1 vòi là nước nóng đủ để pha trà và cà phê còn một vòi là nước mát giống như nước mà chúng ta để ở trong tủ lạnh.

Đây là một sản phẩm rất hữu ích cho dân văn phòng, nếu như mùa hè thì sẽ có nước mát để uống còn nếu là mùa đông thì sẽ có nước ấm để sử dụng.

+ Cây nóng lạnh Karofi WPU-8910F

Cây nóng lạnh Karofi WPU-8910F là một sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc và có 2 vòi khác nhau. 1 vòi nóng, 1 vòi lạnh.

Máy lọc nước Karofi có nước nóng đến 95 độ nên mọi người có thể sử dụng để nấu mì tôm, pha tra hay cà phê đểu được.

Với ngăn lạnh dùng để phục vụ cho nhu cầu uống nước vào mùa hè của văn phòng rất tiện lợi vì ngăn mát có thể lạnh đến 6 độ nên bạn có thể thoải mái uống nước mát ngay tại văn phòng làm việc vất kì khi nào.

+ Cây nóng lạnh Jenpec MIX500C

Cây nóng lạnh Jenpec MIX500C cũng được thiết kế với 2 vòi nóng và lạnh riêng biệt và tiện lợi cho dân văn phòng.

Cây nóng lạnh Jenpec có khả năng làm lạnh và làm nóng nước nhanh chóng nên rất tiện lợi khi sử cho văn phòng đông người.

Trên đây chính là một số chiếc máy lọc nước gia đình được nhiều công ty lựa chọn. Nếu bạn đnag phân vân không biết nên lựa chọn loại nào cho văn phòng làm việc thì hãy tham khảo những loại máy lọc nước văn phòng bên trên, hoặc liên hệ với maylocnuochanoi.com để được tư vấn.

Những chiếc máy lọc nước văn phòng đáng để lựa chọn nhất hiện nay.

Rate this post