Mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc cần lưu ý những điều gì

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc hiện nay đang là dòng sản phẩm được dần nhiều người tiêu dùng trên thế ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những lưu ý nào cần biết trước khi sở hữu một chiếc máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc. Bây gio, các chuyên gia sẽ giúp bạn giải quyết vấnđề này.

Mức sống của người dân ngày càng cao, khiến cho nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân cũng cao. Ngày nay thị trường máy lọc nước cũng sôi động hơn trước rất nhiều và thị hiếu mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc cũng được chú trọng.

Mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc cần chú ý gì nhỉ

 

1. Hộp thùng sản phẩm  nguyên chưa bị tóc, mở

Với những dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc, máy lọc nước và các phụ kiện được đóng trong thùng tại nhà máy của nước sản xuất và được chuyển tới đại lý, cơ sở chính hãng. Không có hiện tượng bịbóc rách và dán lại, mở ra mà khi khách hàng sở hữu sản phẩm mở ra sẽ trực tiếp kiểm tra nguyên vẹn tem mác.

2. Phải Có đại lý, Showroom đại diện chính thức

Khi được phân phối chính thức ở một nước nào đó thì các hãng sản xuất máy lọc nước luôn có Showroom để trưng bày sản phẩm. Khi có Showroom sẽ thuận tiện cho khách hàng tới xem và lựa chọn sản phẩm, cũng chứng minh được Showroom này hoạt động một cách bài bản và tiêu thụ dòng sản phẩm này lâu dài tại nội địa.

3. Phải có trang web hệ thống của hãng

Thông thường các hãng nước ngoài uy tín luôn có trang web giới thiệu những sản phẩm của họ với đuôi “.com”, đằng trước là tên hãng. Nếu đưa sản phẩm vào thị trường Việt Nam những hàng này sẽ có đuôi tên miền “.com.vn” hay là “.vn”.

4. Đầu bịt hút chân không máy đúng kiểu loại

Máy lọc nước chính hãng, nguyên chiếc thường có đầu bịt hút chân không có khả năng khử khuẩn và ngăn ngừa sự tái xâm nhập của vi khuẩn vào máy. Khi mở đầu bịt hút chân không máy thường phát ra tiếng kêu ‘bíp’’.

5. Các chứng nhận liên quan

Một số giấy chứng nhận của những sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu chính hãng, nguyên chiếc như NSF, ISO hay WRAS để sản phẩm được

6. Có giấy chứng nhận CQ

Sản xuất ra có chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng. Những chứng chỉ nàykhẳng định được chấtlượng của sản phẩm cũng như giúp người tiêu dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng hơn

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Địa chỉ: số 65 Nguyễn Thái Học. Hà Đông, Hà Nội

Tel : 0246 3299123 | 0988 495 123 | 094 116 0123 – 094 103 0123

Hệ thống website: https://maylocnuochanoi.com –  https://maylocnuochanoi.com.vn

Email: maylocviet@gmail.com

Mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc cần lưu ý những điều gì

Rate this post

Tags: