Tìm hiểu về công nghệ lọc nước RO và công nghệ Nano là gì?

Lõi lọc nano loại bỏ hoàn toàn chất bẩn, virut, kim loại

Tìm hiểu về công nghệ lọc nước RO và công nghệ Nano là gì?

Máy lọc nước đang ngày càng trở nên hiện hữu nhiều hơn ở các hộ gia đình, doanh nghiệp, nhưng so với nhiều loại gia dụng khác trong nhà thì đây là loại gia dụng cũng có giá khá cao. Vậy vì sao máy lọc nước lại có giá cao và nó có đáng để người tiêu dùng đầu tư hay không?

Thịnh hành trên thị trường việt nam và thế giới nói chung hiện nay có 2 loại máy: máy lọc nước sử dụng công nghệ RO và máy lọc nước dùng công nghệ Nano (Nga) sẽ cung cấp nước sạch an toàn cho người dùng:

– Máy lọc có thể lọc được tất cả các nguồn nước như là: nước mưa, nước suối, nước sông, nước bi nhiễm phèn…

– Nước sau khi được lọcqua máy  bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

– Nước không chỉ được lọc sạch tinh khiết mà còn có thêm nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể như K, Ca, Mg, P với những cấp lọc tăng cường.

– Mặt khác với công suất từ 10 – 25 lít thì máy lọc nươc hoàn toàn đáp ứng những nhu cầu sử dụng cho cac gia đình có nhiều người.

Máy lọc  nước sử dụng công nghệ RO hoạt động như thế nào (công nghệ tẩm thấu ngược):

– Là  loại máy được sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, và dùng áp lực bơm tác động vào nước, đẩy các nguyên tử nước và các ion khoáng chất đi qua 1 lớp màng Ro thẩm thấu ngược.

– Những chất hòa tan trong nước ví dụ như là các loại muối vô cơ và cả những kim loại nặng, các chất hữu cơ không thể đi qua màng thẩm thấu ngược được (khi kích thước lỗ chỉ có  0.001 micro, lớn hơn nhiều lần kích thước vi trùng hay vi khuẩn là 0.4 – 1 micro).

– Kết quả là Màng RO sẽ cho ra nước tinh khiết để người dùng sử dụng.

– Một số máy lọc cao cấp còn được gia tăng các lõi lọc phía sau để bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể vào nguồn nước tinh khiết vừa lọc được.

>>> Máy lọc nước RO Kangaroo VTU KG08 với giá chỉ 3.890.000 đồng cùng quà tặng tới một bộ  03 lõi lọc gồm số 1, 2, 3, click mua ngay.

Xem thêm: Máy lọc nước RO là gì?

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano

– Không dùng máy bơm mà sử dụng áp lực nước trực tiếp từ trên cao đi qua ống nước vào các lõi lọc và sẽ bị giữ lại.

– Ở tại vị trí này, ứng dụng “Màng loc nano bạc” – được cấu tạo từ các phân tử nano bạc kết hợp trong các lõi than hoạt tính (hay lõi lọc có kết hợp vật liệu hấp thụ khác như than nén) qua thời gian tiếp xúc sẽ làm sạch toàn bộ vi khuẩn, thuốc trừ sâu, các chất ô nhiễm hữu cơ để cho ra nguồn nước sạch khuẩn, tinh khiết hơn và  an toàn hơn.

Thành phần cấu tạo máy lọc nước:

– Để có được chiếc máy lọc nước tốt cuối cùng cho gia đình bạn, nhà sản xuất cần liên kết nhiều bộ phận bao gồm khóa nước, các ống lọc, van nước, máy bơm ( đối với máy lọc nước RO), hay bình chứa nước sử dụng, van nước thải (máy lọc RO),…vv

– Ngoài ra còn gồm cả vỏ tủ máy lọc nước với chất liệu thường bằng inox cao cấp hay tủ vertu tôn sơn tĩnh điện kèm mặt kính cường lực siêu bền.

– Cộng vào đó là chi phí lắp ráp, thương mại và bảo hành sản phẩm .vv..

Thường các thương hiệu càng uy tín thì chất lượng linh kiện càng đảm bảo như Jenpec, kangarô, karòi. Và giá thành linh kiện cao đương nhiên kéo theo giá bán cao.

Quả là đắt xắt ra miếng, người dùng phải bỏ ra chi phí đầu tư lớn nhưng đổi lại chắc chắn là bạn sẽ được sở hữu sản phẩm chất lượng mang đến nguồn nước sạch an toàn hơn sử dụng cho gia đình.

Tham khảo một số máy lọc nước giá tốt tại HBL trên website: https://maylocnuochanoi.com
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, HBL sẽ hỗ trợ bạn nhé!

Tìm hiểu về công nghệ lọc nước RO và công nghệ Nano là gì?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988495123
Liên hệ