Những ở những năm trước đây mọi người thường có xu hướng mua bình nước lọc sẵn về uống và nấu ăn, nhưng ngày càng có nhiều những cơ sở sản xuât nước không đảm bảo vệ sinh nên nhu cầu mau máy lọc nước của các gia đình ngày càng nhiều. Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiều về những tiêu chí chọn mua máy lọc nước gia đình.

Tiêu chí 1: Chọn cấp lọc

Cấp lọc nước hay còn gọi là lõi lọc nước. Máy lọc nước đắt hay rẻ cũng phụ thuộc nhiều vào số cấp lọc mà máy lọc nước có.

Máy lọc nước càng nhiều cấp lọc thì nguồn nước lọc sẽ càng tinh khiết và càng có nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Vì vậy dựa vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của gia đình để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.

Tiêu chí 2: Nguồn nước sử dụng

Tiêu chí thứ 2 khi lựa chọn mua máy lọc nước gia đình chính là nguồn nước mà gia đình mình sử dụng là nước gì từ đó lựa chọn máy lọc nước gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.
Những nguồn nước chủ yếu của nước ta là: Nước máy, nước giếng khoan và nước mưa.

Tiêu chí 3: Công xuất lọc nước

CÔng xuất lọc nước của máy lọc nước gia đình cũng ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình chúng ta.

Trước khi mua máy lọc nước ta nên xác đinh trươc máy lọc nước gia đình chỉ dùng để lọc nước uống, dùng để lọc nước uống và nấu ăn hay dùng cho tất cả những sinh hoạt hàng ngày để lựa chọn được chiếc máy lọc nước gia đình phù hợp. Như công suất 10l/1h, 20l/1h, 30l/1h…

Tiêu chí 4: Màng lọc Ro

Nếu bạn muốn mua máy lọc nước có màn lọc Ro thì nên lựa chọn loại máy lọc nước có ít nhất 5 cấp lọc để đảm bảo cho màng lọc Ro có thể hoạt động tốt nhất.

Tuy nhiên màng lọc Ro lọc bằng công nghệ thẩm thấy ngược nên làm mất khoáng chất trong quá trình lọc và để bù lại những khoáng chất đã mất thì mua máy lọc nước Ro (https://maylocnuochanoi.com/danh-muc/May-loc-nuoc-RO/) thì chúng ta nên lựa chọn máy lọc nước gia đình có trên 6 cấp lọc.

Tiêu chí thứ 6: Chịn theo tiêu chí lọc

Nguồn nước nhà bạn bị nhiễm mặn, nguồn nước nhà bạn nhiều đá vôi, nguồn nước nhà bạn nhiều rông rêu cặn bụi… Bạn có thể lựa theo tiêu chí này để lựa chọn được máy lọc nước Ro phù hợp với nhu cầu.

Tiêu chí 7: Chọn thương hiệu

Thương hiệu máy lọc nước gia đình cũng rất quan trọng, bạn nên lựa chọn những loại máy lọc nước gia đình của những thương hiệu mạnh, chọn những loại máy đã được bộ ý kiểm tra chất lượng là an toàn và phù hợp khi sử dụng để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

Tiêu chí 7: Chọn loại máy có van tự động đóng mở

Bạn nên chọn thiết bị máy lọc nước thông minh và có khả năng tự đóng mở van khi bình chứa đầy hay khi nguồn nước cung cấp không đủ để đảm bảo an toàn khi sử dụng máy và tiết kiệm cho gia đình.

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn máy lọc nước phù hợp với mỗi gia đình. Nếu bạn đnag tìm hiểu để mua máy lọc nước thì bạn nên tham khảo để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất đối với gia đình mình.

Những tiêu chí lựa chọn mua máy lọc nước gia đình

Rate this post

Tags: