Hiện nay nước ta đang nhập nhẩu rất nhiều máy lọc nước khác nhau của các nước khác. Những loại máy lọc nước nhập khẩu đều là những thương hiệu nổi tiếng và có thể lọc sạch nguồn nước sử dụng. Tuy nhiên những chiếc máy lọc nước không phải loại nào cũng phù hợp với tất cả các loại nước nên khiến cho người tiêu dùng khó nhận biết được sản phẩm nào tốt và phù hợp với gia đình mình. Bởi vậy nên hôm nay maylocnuochanoi.com sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về máy lọc nước Đài Loan – Adoco xem sản phẩm này có tốt và phù hợp với các gia đình mình hay không.

Máy lọc nước Ro

Máy lọc nước gia đình Đài Loan – Adoco hiện nay cũng đang là một sản phẩm máy lọc nước gia đình có sử dụng công nghệ lọc Ro thẩm thấu ngược.

Hiện nay công nghệ lọc Ro đnag được nhiều hộ gia đình sử dụng bởi nhuawng tính năng nổi bật là có thể lọc sạch hết những chất hóa học độc hai cso lẫn trong nước. Loại bỏ hết những tạp chất, những bụi bẩn và những kim loại nặng, các loại vurut các loại vi khuẩn có lẫn trong nước.

Thông số kĩ thuật của máy lọc nước Adoco

Tên gọi: Máy lọc nước Ro Adoco

Xuất xứ: Đài loan

Ứng dụng: Lọc sạch các tạp chất và vi khuẩn có trong nước

Công suất: 120 lít/giờ

Công xuất tối đa: 10.000 lít.

Trong lượng cả máy: 10kg

Xem thêm những tiêu chí lựa chọn máy lọc nước gia đình Tại Đây

Máy lọc nước Đài Loan – Adoco

Hiện nay chiếc máy lọc nước Đài Loan – Adoco là một sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp với mọi không gian và thích hợp với cả những gia đình có không gian nhỏ hẹp.

Ngoài ra sản phẩm máy lọc nước Đài Loan – Adoco (https://maylocnuochanoi.com/tin/tim-hieu-ve-may-loc-nuoc-dai-loan-adoco/) còn được thiết kế giá treo tường để sử dụng cho những gia đình dùng muốn treo máy lọc nước trên tường cho tiện lợi, tiết kiệm không gian mà không cần phải khoan tường hay đục tường.

Chiếc máy lọc nước có thiết kế nhỏ gọn nên khi lắp đặt hay di chuyển đến vị trí khác cũng đơn giản và nhanh chóng hơn.

Máy lọc nước gia đình Đài Loan – Adoco được thiết kế với 6 lõi lọc nước và có thêm thiết bị đo áp lực để biết được tình trạng của các lõi lọc nước hoạt động có tốt hay không và biết được khi màng lọc bị hỏng hay bị thủng.

Lõi lọc nước của máy lọc nước Adoco

Lõi lọc 1: Đây là lõi lọc đầu tiên mà nguồn nước sẽ chảy qua, lõi lọc số 1 là lõi lọc thô sợi Polypropylene. Lõi lọc này có thể lọc sạch các lọa bùn đất, các chất cứng có kích thước lớn hơn 5 micron.

Lõi lọc 2: Lõi lọc số 2 những chất hóa học, những mùi khó chịu lẫn trong nước, mùi clo có trong nước và những kim loại hòa tan trong nước sẽ được hấp thụ lại nhờ vào lõi lọc này là lõi lọc than hoạt tính.

Lõi lọc 3: Ở lõi lọc này vẫn sử dụng than hoạt tính những sẽ sử dụng than dạng khối và hấp thụ lại hết các loại mùi, các loại chất hóa học còn lại khi đi qua lõi số 2.

Lõi lọc 4: Đây chính là lõi lọc có màng lọc Ro. Có thể lọc sạch đến 99,99% các loại vi khuẩn nhờ màng lọc với cơ chế thẩm thấu ngược qua các khe lọc có kích thước thiêu nhỏ 0,0001 micron cho nguồn nước sau khi lọc là nước tinh khiết.

Lõi lọc 5: Lõi lọc này giúp nước được cân bằng lại độ Ph.

Lõi lọc 6: Ở lõi lọc 6 thì nước sẽ được tăng thêm tính kiềm cho nước

Tìm hiều về máy lọc nước Đài Loan – Adoco

Rate this post