Hiện nay rất nhiều gia đình đang có nhu cầu tìm hiểu về những chiếc máy lọc nước gia đình để xem loại nào tốt và được nhiều người sử dụng nhất. Hôm nay maylocnuochanoi.com sẽ giới thiệu với các bạn top những chiếc máy lọc nước đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Máy lọc nước Kangaroo KG113

Chiếc máy lọc nước Kangaroo KG113 là máy lọc nước gia đình 6 lõi không có tủ sẽ co giá khoảng 3,4 triệu và hiện nay đang là 1 trong những sản phẩm được nhiều gia đình sử dụng.

Máy lọc nước gia đình Kangaroo KG113 có thiết kế nhỏ gọn sử dụng công nghệ lọc Nano không xả thải nên có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau và có thể thiết kế treo tường đồi với những gia đình có diện tích nhỏ.

Với chiếc máy lọc nước này sau khi nguồn nước được lọc sau 6 cấp lọc thì có thể thoải mái uống trực tiếp mà không cần phải đun lại nước.

2. Máy lọc nước RO sunhouse SHR8669b

Chiếc máy lọc nước gia đình sunhouse SHR8669b sử dụng công nghệ lọc Ro và có mức giá dao động khoảng 4,1 triệu đồng và hiện nay cũng được nhiều gia đình mua về sử dụng.

Với màng lọc RO chiếc máy lọc nước R sunhouse SHR8669b có thể loại bỏ đến 99,99% các loại vi khuẩn và cho nguồn nước lọc là nước tinh khiết có thể sử dụng để uống trực tiếp.

Với máy lọc nước R sunhouse SHR8669b gia đình bạn có thể tiết kiệm điện năng. Máy lọc nước R sunhouse SHR8669b cũng có thể tự động ngưng lọc khi bình chứa đã đầy và tự động xục rửa màng lọc Ro trước khi máy bắt đầu lọc trở lại.

3. Máy lọc nước Kangaroo KG108

Hiện nay chiếc máy lọc nước gia đình Kangaroo KG108 có mức giá khoảng 3,6 triệu.

Chiếc máy lọc nước gia đình này được nhiều người sử dụng vì có thể lọc sạch những nguồn nước bị ô nhiễm thành nước tinh khiết và có thể sử dụng được cho nhiều nguồn nước khác nhau.

4. Máy lọc nước Kangaroo KG104

Hiện nay máy lọc nước gia đình Kangaroo đang được mệnh danh là máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam và là thương hiệu được nhiều người tin dùng nhất.

Chiếc máy lọc nước Kangaroo KG104 cũng được nhiều người sử dụng vì sự tiện lợi và gọn nhẹ mà chiếc máy lọc nước mang đến cho gia đình bạn. Giá của máy lọc nước Kangaroo KG104 khoảng 3,1 triệu đồng phù hợp với mức thu nhập của nhiều gia đình.

Máy lọc nước gia đình Kangaroo KG104 có thể loại bỏ được hết các loại tạp chất, các loại gỉ sét, những chất hóa học và những chất kim loại nặng nên luôn cho ta nguồn nước sạch để sử dụng cho những sinh hoạt trong gia đình.

5. Máy lọc nước Karofi KS60

Giá của chiếc máy lọc nước Karofi KS60 khoảng 3,4 triệu đồng.

Chiếc máy lọc nước gia đình karafi KS60 với 6 cấp lọc nên có thể loại bỏ những chất hóa học hay những loại vi khuẩn các chất rắn cứng hay hòa tan trong nước cho ta nguồn nước sạch nhất để sử dụng.

Địa chỉ mua máy lọc nước gia đình chính hãng

Maylocnuochanoi.com với kinh nghiệm lâu năm bán máy lọc nước gia đình và đội ngũ nhận viên tư vấn luôn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

Không chỉ vậy maylocnuochanoi.com luôn cam kết chỉ bán những sản phẩm chính hãng cho khách hàng với nhiều ưu đãi và vận chuyển, lắp đặt miễn phí để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước gia đình thì hãy liên hệ ngay với maylocnuochanoi.com để được mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Top những chiếc máy lọc nước đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Rate this post