Không ai dám đảm bảo nguồn nước sử dụng của gia đình bạn là an toàn, là nước mềm và không có vi khuẩn. Chính vì thế nên sử dụng máy lọc nước gia đình chính là bảo vệ sức khỏe của mọi người từ nguồn nước uống hàng ngày. Nhưng có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước thì gia đình bạn nên lựa chọn máy lọc nước gia đình Ro hay  máy lọc nước Nano là phù hợp nhất thì ngay bây giò chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu.

1. Máy lọc nước Nano

Máy lọc nước gia đình Nano là máy lọc nước không dùng điện và có thể lọc sạch được các chất lẫn trong nước. Điều đặc biệt là nguồn nước sau khi được lọc từ máy lọc nước Nano (https://maylocnuochanoi.com/danh-muc/may-loc-nuoc-nano/) thì vẫn có thể giữ nguyên được những khoáng chất có lợi cho sức khỏe của người sử dụng.

Máy lọc nước Nano nếu không dùng tủ thì sẽ rất gọn, không chỉ vậy máy lọc nước nano không xả thải, không dùng điện nên có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau trong gia đình. Vì máy lọc nước gia đình Nano có kích thước nhỏ gọn nên những gia đình có phòng bếp nhỏ cũng cso thể sử dụng được.

2. Máy lọc nước Ro

Máy lọc nước gia đình Ro là một chiếc máy lọc nước sử dụng điện để tạo áp suất khi lọc nước qua màng lọc Ro.

Vì nước được lọc qua màng lọc Ro siêu nhỏ chỉ 0,0001 micro nên có thể lọc sạch được hết 99,99% các loại vi khuẩn, vi rút, và các chất cứng khác. Làm thay đổi được vị của nước từ nước lợ thành nước ngọt.

Nguồn nước sau khi được lọc từ máy lọc nước RO thì sẽ cho sản phẩm là nước tinh khiết. Tuy nhiên máy lọc nước Ro trong quá trình lọc sẽ có xả nước thải và yêu cầu có điện thì mới có thể lọc đươc nước nên cần tính toán và lựa chọn vị trí thích hợp để lọc nước.

3. Nên dùng máy lọc nước nào

Mỗi loại máy lọc nước sẽ có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng nguồn nước khác nhau nên không thể nói được nên dùng máy lọc nước gia đình Nano hay nên dùng máy lọc nước gia đình Ro mà còn phụ thuộc vào nguồn nước mà gia đình bạn sử dụng.

+ Đối với máy lọc nước gia đình Ro thì phù hợp cho những vùng nước sinh hoạt là nước lợ hay nước bị nhiễm mặn, nước máy. Đây là những nguồn nước thích hợp với máy lọc nước RO.

Máy lọc nước Nano thì được khuyên dùng cho các gia đình sử dụng nước giếng khơi, nước giếng khoan đã được xử lý qua các thiết bị lọc nước giếng khoan, nước mưa, nước máy.

Từ những nguồn nước phù hợp với từng loại máy lọc nước gia đình thì bạn có thể xem gia đình mình đang sử dụng nguồn nước nào để lựa chọn được máy lọc nước phù hợp nhất.

Liên hệ ngay với maylocnuochanoi.com để được tư vấn và lựa chọn.

Rate this post