Hiện nay, máy lọc nước gia đình nhập khẩu tại Đức bán tại Việt Nam đều có giá thành từ trung bình đến cao. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội và hàng loạt tiêu chuẩn an toàn uy tín được đáp ứng, các máy lọc nước Đức vẫn được chào đón rất nhiệt tình bởi người tiêu dùng. Để lựa chọn được loại máy lọc phù hợp nhất với gia đình, bạn sẽ cần cân nhắc nhiều yếu tố, đặc biệt là chất lượng nước máy mà gia đình đang sử dụng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiều về máy lọc nước gia đình của Đức.

Thực trạng về chất lượng nước máy

Nước máy ngày nay đã trở thành nguồn nước chính phục vụ xã hội tại nhiều quốc gia. Nhờ công nghệ lọc nước không ngừng được cải thiện khiến nước máy trở thành nguồn nước đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí và dễ dàng tiếp cận. Tuy nhiên, nếu như công nghệ lọc nước còn lạc hậu, các thiết bị không được giám sát thường xuyên, nước máy có thể trở thành sát thủ thầm lặng, gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe của người dùng.

Ngay tại Việt Nam chúng ta, nước máy vẫn còn gây nhiều lo lắng. Ngoài việc không thể uống trực tiếp, nước máy Việt Nam còn chưa thể đáp ứng những tiêu chuẩn nước sạch của những xã hội tiên tiến. Với việc nguồn nước ngầm Việt Nam phải đối mặt với nhiều ô nhiễm, trong đó có ô nhiễm kim loại nặng là hậu quả của sự phát triển kinh tế không bền vững, hầu hết dân cư các đô thị lớn đều không tiếp cận được với nguồn nước an toàn.

Thống kê mới đây của Bộ Y tế cùng Bộ Tài nguyên môi trường càng gióng lên những hồi chuông báo động. Theo đó, hơn 21% dân số Việt Nam đang sử dụng nước máy nhiễm tỷ lệ asen không an toàn mỗi ngày. Mỗi năm, Việt Nam có 9000 người tử vong do nước bẩn và tình trạng vệ sinh kém, 200.000 ca ung thư mới mà nguyên nhân chủ yếu do nước sinh hoạt bị ô nhiễm. Đó là còn chưa kể tới 17,2 triệu người đang sử dụng nước giếng khoan không được kiểm định, thậm chí, một phần trăm không nhỏ trong số đó đang sinh sống tại các đô thị lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Công nghệ lọc nước đến từ Đức

Thực tế, trước khi những con số thống kê kể trên được công bố, rất nhiều gia đình Việt Nam đã chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe bằng cách trang bị máy lọc nước trong nhà. Do công nghệ lọc nước hiện vẫn liên tục được nghiên cứu mới và nâng cấp nên mỗi năm, chúng ta lại được tiếp cận thêm với những sản phẩm máy lọc nước mới hơn, tiên tiến, hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Một trong những sản phẩm mới thâm nhập thị trường Việt Nam trong thời gian qua và nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng chính là những chiếc máy lọc nước có xuất sứ từ nước Đức. Một số cái tên đáng được kể đến như Aligon, Ecosoft, Gepuwa…

Được biết, nước Đức hiện đang sở hữu công nghệ nước số 1 Châu Ấu. Tại đây, người dân thậm chí có thể uống trực tiếp nước chảy từ những vòi nước ở nơi công cộng. Những sản phẩm lọc nước sản xuất từ Đức không chỉ đảm bảo cung cấp nước sạch mà còn đầy đủ những khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của người dùng.

Hai công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng phổ biến trong các dòng máy lọc nước từ Đức là công nghệ thẩm thấu ngược và công nghệ Nano sinh học. Máy lọc nước Đức luôn được kiểm định chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn vệ sinh quốc gia Đức, tiêu chuẩn nước sạch NFS của tổ chức Y tế thế giới (WHO) và tiêu chuẩn USEPA của Cơ quan bảo vệ môi trường Quốc gia Hoa Kỳ.

Những ưu điểm lớn của máy lọc nước gia đình Đức bao gồm:

  • Tiêu tốn ít năng lượng, không hóa chất.
  • Loại bỏ 100% độc tố, chất hóa học và chất gây ung thư, viêm da.
  • Làm mềm nước, khử hết clo dư thừa.
  • Diệt khuẩn và tăng độ kiềm trong nước

Hiện nay, máy lọc nước nhập khẩu tại Đức bán tại Việt Nam đều có giá thành trung bình đến cao. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội và hàng loạt tiêu chuẩn an toàn uy tín được đáp ứng, các máy lọc nước Đức vẫn được chào đón rất nhiệt tình bởi người tiêu dùng. Để lựa chọn được loại máy lọc phù hợp nhất với gia đình, bạn sẽ cần cân nhắc nhiều yếu tố, đặc biệt là chất lượng nước máy mà gia đình đang sử dụng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn tận tình bởi sức khỏe của bạn là sự quan tâm của chúng tôi!

Tìm hiểu về máy lọc nước gia đình của Đức

Rate this post