Có rất nhiều loại máy lọc nước cho bạn lựa chọn và bạn đang muốn tìm chiếc máy lọc nước có thể tự động lọc, có thể tự báo động khi nguồn nước cung cấp không đủ hay tự ngưng lọc khi bình chứa nước đã đầy thì bạn nên tìm hiểu về những chiếc máy lọc nước Sanyo 7 lõi.

1. Tình năng máy lọc nước Sanyo 07 lõi

Máy lọc nước tinh khiết Sanyo 7 lõi là một sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược và là sản phẩm máy lọc nước được nhập khẩu từ Hoa Kì.

Máy lọc nước gia đình có thể bổ sung những khoáng chất từ thiên nhiên, những khoáng chất tốt và cần thiết cho sức khỏe của người sử dụng.

Máy lọc nước gia đình sử dụng màng lọc Ro nên có thể loại bỏ hoàn toàn những chất gây hại, những loại vi khuẩn trong nước không tốt cho cơ thể.

Máy lọc nước gia đình Sanyo có thể lọc sạch nước, khử mùi cho nước, tăng kháng chất cho nước và làm mềm nước.

Máy lọc nước Sanyo 7 lõi có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước Sanyo 7 lõi với hệ thống máy tự động hoạt động, từ động lọc nước, từ động rửa màng lọc, tự động ngừng hoạt động khi lượng nước cung cấp không đủ và tự động ngưng lọc khi bình chứa đã đầy.

Nếu bạn đang muốn mua một chiêc máy lọc nước gia đình với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và tiết kiệm điện năng cho gia đình thì máy lọc nước Sanyo 7 lõi có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn.

2. Tính năng của từng lõi lọc

+ Lõi lọc 1: Đây là lõi lọc đầu tiên của chiếc máy lọc nước Sanyo 7 cấp lọc (https://maylocnuochanoi.com/tin/neu-ban-dang-co-y-dinh-mua-may-loc-nuoc-sanyo-7-loi-thi-khong-the-bo-qua-bai-nay/) mà nguồn nước chưa lọc tiếp cận nên có thể loại bỏ được những chất có trong nước như bụi, cát, sỏi, kim loại nặng và lõi lọc số 1 có thể loại bỏ được những tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micron.

Nếu máy lọc nước Sanyo 7 lõi chuyên dùng để lọc nước máy và nước mua thì nên tháy lõi lọc số 1 sau khoảng từ 3-5 tháng. Còn nếu lọc nước giếng khoan hay nước nhiễm đá vôi chưa qua sử lý thì có thể cần thay thể xớm hơn.

+ Lõi lọc 2: Các kim loại, những chất hóa học, những chất hưu cơ hay những loại chất tẩy rửa độc hại sẽ được hấp thụ khi đi qua lõi lọc than số 2:

Để đảm bảo lõi lọc số 2 có thể hoạt động được tốt nhất thì chúng ta nên thay lõi lọc này sau từ 4-6 tháng hoạt động.

+ Lõi lọc 3: Với những tạp chất, những cặn bẩn hay những kim loại có kích thước >1 micron thì sẽ được lọc sạch khi đi qua lõi lọc số 3.

Tuổi thọ của lõi lọc này sẽ khoảng 8-12 tháng sử dụng.

+ Lõi lọc 4: Màng lọc Ro với cơ chế thẩm thấu ngược và có khả năng lọc sạch hết những chất có lẫn trong nước với các khe lọc siêu nhỏ 0,0001 micron và cho sản phẩm nước sau khi đi qua màng lọc số 4 là nước tinh khiết.

Màng lọc này chúng ta nên thay sau 2-4 năm tùy thuộc vào nguồn nước mà gia đình đang sử dụng.

+ Lõi lọc 5: Khi nước đi qua lõi lọc số 5 là nguồn nước đã được cân bằng độ Ph, tạo độ ngọt và khử mùi nước.
Lõi lọc này hoạt động tốt nhất là trong thời gian 1,5 năm

+ Lõi lọc 6: Lõi lọc này giúp tăng độ oxi cho nước giúp cho cơ thể chúng ta có thể hấp thụ được nước dễ dàng hơn và cồn có khả năng chống lão hóa và chống khô da.

Tuổi thọ lõi lọc 6 khoảng 15 tháng sử dụng.

+ Lõi lọc 7: Lõi lọc cuối cùng cũng chính là lõi lọc có khả năng tăng tính kiềm cho nước, tăng thêm các chỉ số Ph của nước và bổ xung thêm khoáng chất cho nước giúp nước ngon hơn.

Lõi lọc 7 sử dụng tốt nhất trong thời gian 1,5 năm.

Trên đây là những thông tin mà bạn nên biết và là những tiêu chí mua máy lọc nước gia đình Sanyo 7 lõi về sử dụng cho gia đình mình.

Nếu bạn đang có ý định mua máy lọc nước Sanyo 7 lõi thì không thể bỏ qua bài này

Rate this post