Máy lọc nước gia đình giúp cho gí đình có nguồn nước sạch và đảm bảo để sử dụng. Tuy nhiên trong rất nhiều những thương hiệu máy lọc nước gia đình, có rất nhều loại máy lọc nước khác nhau thì chúng ta không thể biết được loại nào tốt và phù hợp với gia đình mình. Bởi vậy hôm nay maylocnuochanoi.com sẽ review máy lọc nước europura 7 lõi để xem sảm phẩm này có tốt không và có phu hợp với gia đình bạn hay không.

1. Ưu điểm của máy lọc nước europura 7 lõi

Máy lọc nước europura 7 lõi là một chiếc máy lọc nước sử dụng công nghệ Ro sử dụng công nghệ của Mỹ nên đảm bảo chất lượng về các chỉ số, an toàn khi sử dụng cho gia đình.

Máy lọc nước gia đình Europura máy lọc nước Ro với tốc độ lọc 10l/giờ đảm bảo lượng nước sạch cho gia đình sử dụng. Máy hoạt động hoàn toàn tự động nên khi bình nước đầy hay nguồn nước chảy yếu thì máy sẽ tự động ngừng lại để đảm bảo tuổi thọ của máy mà không cần sự can thiệp nào.

+ Với công nghệ lọc Ro thì máy lọc nước gia đình Europura có thể loại hết các loại vi khuẩn, các chat kim loại cứng để cung cấp nước sạch cho gia đinh sử dụng trực tiếp mà không cần phải đun lại.

+ Với lõi lọc 4-in-1 giúp cho nước được tạo khoáng chất trong quá trình lọc, khử các chất độc, chất hóa học và tăng thêm độ Ph cho nước.

2. Cấu tạo của lõi lọc

+ Lõi lọc 1: Lõi số 1 được làm từ nhựa PP với các khe lọc 5 micron lọc sạch hết các loại bùn đất, gỉ sét, kim loại nặng

+ Lõi lọc 2: Đây là lõi lọc 3 trong 1 với lớp bên ngoài được làm bằng nhựa pp, lớp ở giữa là lớp carbon lớp trong cũng cũng được làm bằng nhựa PP và màng lọc nhỏ 1 micro. Lõi này có thể lọc sạch kim loại nặng, khủ mùi Clo, các vẩn bụi

+ Lõi thứ 3: Đây cũng là lõi GiF và cso cầu tạo going với lõi lọc thứ 2 và lọc sạch các tạp chất lớn hơn 1 micronvà giúp nước sạch hơn trước khi đến mang lọc Ro giúp cho màng lọc Ro không bị tắc khi hoạt động.

+ Lõi thư 4: Đây là lõi cso chứa mang lọc Ro được nhập khẩu từ Mỹ với tuổi thọ và độ bền cao hơn, nước khi đi đi qua màng lọc Ro thì sẽ cần đến máy bơm để tạo áp lực vì màng lọc Ro với những khe lọc siêu nhỏ và chỉ bằng 0,0001 micromet nên nước không thể tự chảy qua được. Cũng nhờ vậy mà những chiếc máy lọc nước gia đình (https://maylocnuochanoi.com/tin/hay-can-than-khi-mua-may-loc-nuoc-gia-dinh/)có màng lọc Ro có thể lọc sạch được 99,99% vi khuẩn.

Lõi thứ 5: Lõi lọc 5 được sản xuất từ than hoạt tính dạng mịn lớp bên ngoài có phủ Nano silver có chức năng tạo vị ngọt cho nước, tạo kiềm cho nước và giúp nước chống nhiễm khuẩn lại khi sử dụng gấp 3 lần.

Lõi lọc 6: Đây là lõi lọc hồng ngoại được làm từ Ceramic Ball có thể giúp cho nước tăng thêm oxi, tách các phân tử nước, tăng kiềm cho nước, giúp cơ thể hấp thụ được nước tốt hơn và chóng lão hóa da.

Lõi thứ 7: Với lõi lọc 7 là lõi tạo khoáng 4-in-1 có thể khủ mùi nước, làm mèm nước, với đá kiềm sẽ làm tăng thêm phân tử trong nước, giúp cơ thể tăng thêm khả năng miễn dịch.

Trên đây là một số thông tin về máy lọc nước europura 7 lõi với cơ chế hoạt động và những ưu điểm của máy lọc nước gia đình nên bạn có thể tham khảo và xem sản phẩm này có phù hợp với gia đình mình không và hãy cẩn thận khi mau máy lọc nươc gia đình để tránh mua phải những sản phẩm không đảm vảo chất lượng.

Khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhấy với gia đình mình banjc so thể liên hệ với maylocnuocgiadinh.com để được tư vấn mua hàng và mua máy lọc nước gia đình chính hãng tại Hà Nội.

Review máy lọc nước Europura 7 lõi

Rate this post