Hiện nay trong nền công nghiệp hóa thì việc nguồn nước bị ô nhiễm là việc không tránh khỏi do vậy việc sử dụng máy lọc nước gia đình để có nguồn nước sạch trong những sinh hoạt hàng ngày là điều cần thiết. Đối với các dòng máy lọc nước gia đình trên thị trường hiện nay đang thịnh hành những công nghệ lọc nước như công nghệ Ro, công nghệ Nano, công nghệ UF. Mỗi công nghệ lại có những ưu điểm riêng và phù hợp với những nguồn nước khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy lọc nước Hàn Quốc máy lọc nước Korea Queen.

Máy lọc nước Korea Queen

Những chiếc máy lọc nước gia đình Korea Queen là sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam từ những linh kiện được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Đài Loan. Hiện nay máy lọc nước Korea Queen là sản phẩm máy lọc nước gia đình được nhiều người sử dụng tại Việt Nam.

Một bộ sản phẩm máy lọc nước Korea Queen gồm có:

+ 6 lõi lọc nước

+ Một khung máy lọc

+ Một van khóa

+ Một vòi nước

+ 0,5m dây dẫn nước

Máy lọc nước gia đình Korea Queen là sản phẩm thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng vì sản phẩm này không dùng điện, không xả thải, an toàn tuyệt đồi khi sử dụng. Nguồn nước sau khi lọc bằng máy lọc nước Korea Queen là nước sạch tinh khiết phù hợp sử dụng cho những sinh hoạt hàng ngày trong mỗi gia đình cho mỗi gia đình.

Hệ thống lõi lọc nước

+ Lõi lọc 1: Đây là lõi lọc thô đầu tiên mà nguồn nước sẽ chảy qua, lõi lọc 1 của máy lọc nước Korea Queen được nhập khaaut từ Đài Loan

+ Lõi lọc 2: Khi nước chảy đến lõi lọc số 2 là lõi lọc cacbon, lõi số 2 này cũng là sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan.

+ Lõi số 3: Chúc năng lõi số 3 là hấp thụ mùi và các chất hóa học độc hại bằng lõi lọc than hoạt tính nhập khẩu từ Đài Loan.

+ Lõi lọc 4: Đây là màng lọc UF được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Lõi lọc này có thể lọc sạch các chất gây ô nhiễm, các loại vi khuẩn trong nước.

+ Lõi lọc 5: Lõi số 5 có khả năng tại khoáng và hấp thụ các loại chất hóa học độc hại, các chat hóa học hòa tan trong nước, hấp thụ mùi hôi của nước. Lõi số 5 là lõi lọc Cacbon Filter và là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Lõi lọc 6: Lõi lọc này có thể giúp nước mềm hơn và bổ sung thêm khoáng chất cho nước. Lõi số 6 được nhạp khẩu từ Đài Loan.

Ưu điểm máy lọc nước gia đình không dùng điện

+ Đối với những sản phẩm máy lọc nước gia đình không dùng điện (https://maylocnuochanoi.com/tin/may-loc-nuoc-gia-dinh-khong-dung-dien-co-tot-khong/) nên rất tiết kiệm cho gia đình.

Máy lóc nước gia đình không có xả thải nên có thể tiện lợi khi lắp đặt được ở nhiều vị trí, có thể sử dụng được hết nguồn nước nên không gây láng phí.

+ Sản phẩm máy lọc nước gia đình Korea Queen không gây tiếng ồn khi hoạt động, không lo lắng khi mất điện sẽ không có nước sạch để sử dụng.

+ Sau khi nước được lọc xong sẽ vẫn giữ nguyên được những khoáng chất có lợi từ thiên nhiên.

Từ đây chúng ta có thể thấy rằng máy lọc nước hàn quốc Korea Queen là một sản phẩm máy lọc nước gia đình tiện dụng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

Tìm hiểu về máy lọc nước Korea Queen

4.5/5 - (2 bình chọn)