Có nhiều thương hiệu máy lọc nước nên người tiêu dùng khó biết hết được, do vậy hôm nay chúng ta sẽ tim hiểu về máy lọc nước Korihome để xem chiếc máy lọc nước này có gì đặc biệt, và có đảm bảo khi được dùng làm máy lọc nước gia đình hay không.

1. Máy lọc nước Korihome

Máy lọc nước Korihome còn được gọi là máy lọc nước Ro cao cấp. Đây là sản phẩm máy lọc nước gia đình được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Máy lọc nước Korihome sử dụng hệ thống lọc nước gôm 8 lõi, mỗi giờ sẽ lọc được khoảng 15 lít nước sạch.

Chất lượng của nguồn nước sau khi lọc bởi máy lọc nước Korihome đã được bộ y tế chứng nhận đảm bảo chất lượng nước tinh khiết và cũng nhận được nhiều chúng nhận của quốc tế về sản phẩm đạt chất lượng tốt.

Khi mua máy lọc nước gia đình Korihome chính hãng thì sản phẩm sẽ được hưởng chế độ bảo hành 2 năm cho chất lượng của sản phẩm.

Là một chiếc máy lọc nước cao cấp và cũng là một chiếc máy lọc nươc thông minh với hệ thống 8 chức năng thông minh giúp người sử dụng tiện lợi hơn.

2. Nhiều chức năng thông minh

+ Tự động ngắt khi rò dỉ: Khi máy lọc nước bắt đầu có hiện tượng bị rò rỉ nước thì mát sẽ tự dừng hoạt động để đảm bảo án toàn và tránh những sự cố chập điện do nước. Chế độ này cũng rất phù hợp với những gia đình có sử dụng sàn gỗ đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp là loại sàn có khả năng dễ bị ẩm mốc và cong vênh nếu bị ngấm nước.

+ Chức năng báo thay lõi: Máy lọc nước gia đình Korihome có màn hình led và trên màn hình đó sẽ có hiển thị thời gian còn lại của những lõi lọc. Khi thời giant hay lõi đến thì máy sẽ nhắc nhở bạn thay lõi lọc, điều này giúp cho mọi người không quên được thời giant hay lõi và thay lõi đúng hạn để đảm bảo chất lượng của nước lọc.

+ Kiển tra chất lượng nước đầu vào: Với chức năng này mọi người có thể biết được nguốn nước đầu vào nhà mình đang sử dụng có chất lượng như thế nào để có thể đưa ra những biện pháp sử dụng nước tốt nhất.

+ Báo chất lượng nước đầu ra: Điều này sẽ cho khách hàng yên tâm hơn khi biết được chất lượng của nguồn nước sau khi được lọc xong như thế nào và có đảm ảo hay không.

+ Chức năng tự rửa màng lọc Ro: KHi băt đầu lọc nước thì máy lọc nước Korihome (https://maylocnuochanoi.com/tin/tim-hieu-ve-may-loc-nuoc-korihome/) có thể tự sục rửa màng lọc Ro để đảm bảo chất lượng nước khi lọc và cũng giúp nâng cáo tuổi thọ của màng lọc Ro.

+ Chức năng cảnh báo nước đầu vào không đủ hoặc thông báo các lõi lọc gặp sự cố để xử lý kịp thời.

+ Cảnh báo máy đã hoạt động liên tục 5 giờ: Chức năng này tránh để máy hoạt động quá tải sẽ làm giảm đi tuổi thọ của máy.

+ Chức năng khóa bàn phím điều khiển: Chức năng này rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ để đảm bảo trẻ không ngịch làm hỏng bàn phím.

Từ đây cũng dễ dàng nhận thấy sản phẩm máy lọc nước Korihome này có chất lượng rất tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình. Chính vì vậy nên mọi người có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại bài viết này để chắc chắn rằng sản phẩm này có phù hợp với gia đình mình hay không.

Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn thì có thể liên hệ trực tiếp với maylocnuochanoi.com để được tư vấn miễn phí.

Tìm hiểu về máy lọc nước Korihome

Rate this post